Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Diện tích450 ha
Quy mô1610 lô đất nền
Mật độ xây dựng30 %
Khu đô thị Bắc Cầu Hàn là dự án do Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18 và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.1 triển khai tại Hải Dương, với tổng vốn đầu tư 1140 tỷ đồng. Dự án nằm ven sông Thái Bình, được định hướng trở thành một khu đô thị hiện đại với phong cách sống xanh, thân thiện với cộng đồng. 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn là dự án do Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18 và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.1 triển khai tại Hải Dương, với tổng vốn đầu tư 1140 tỷ đồng. Dự án nằm ven sông Thái Bình, được định hướng trở thành một khu đô thị hiện đại với phong cách sống xanh, thân thiện với cộng đồng. 

Dự án Bắc Cầu Hàn có tổng diện tích quy hoạch 450ha, trong đó giai đoạn 1 triển khai trên diện tích hơn 93ha. Sản phẩm của dự án là 1610 lô đất nền liền kề, biệt thự, shophouse.

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Bắc Cầu Hàn - Hải Dương

Quy hoạch

KĐT Bắc Cầu Hàn được coi là dự án đón đầu quy hoạch TP. Hải Dương lên đô thị loại I. Theo bản đồ quy hoạch tỉnh Hải Dương đến năm 2030 được phê duyệt ngày 14/7/2017, TP. Hải Dương sẽ được mở rộng và phát triển ra 8 xã xung quanh, lần lượt là xã Minh Tân, Đồng Lạc (huyện Nam Sách); xã Ngọc Sơn (huyện Tứ Kỳ); xã Tiền Tiến, Quyết Thắng (huyện Thanh Hà); xã Gia Xuyên, Liên Hồng, Thống Nhất (huyện Gia Lộc). Theo đó, xã Minh Tân sẽ là nơi được đầu tư phát triển đầu tiên.Dự án KĐT Bắc Cầu Hàn nằm trên địa phận xã Minh Tân, ngay vị trí cửa ngõ phía Bắc của TP. Hải Dương, dự kiến sẽ đón sóng phát triển, nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Giá bán

Giá bán đất nền Bắc Cầu Hàn, TP. Hải Dương: đang cập nhật.

Tiến độ

Dự án Bắc Cầu Hàn hiện đang trong quá trình thi công hạ tầng và hoàn thiện pháp lý. Theo dự kiến, khu đô thị Bắc Cầu Hàn sẽ được bàn giao khai thác từ Quý I/2024.

Ảnh thực tế KĐT Bắc Cầu Hàn - Hải Dương

Vị trí

Dự án khu đô thị Bắc Cầu Hàn nằm ven sông Thái Bình, ngay dưới chân cầu Hàn, cách Quốc lộ 1A 1km, trung tâm TP. Hải Dương khoảng 3,5km. Khu đất quy hoạch dự án thuộc địa bàn các xã An Thượng, Thượng Đạt của TP. Hải Dương và xã Minh Tân, Hồng Phong của huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Vị trí dự án KĐT Bắc Cầu Hàn

Hạ tầng

Trong khu đô thị Bắc Cầu Hàn - TP. Hải Dương được quy hoạch đầy đủ các tiện ích dân sinh như nhà văn hóa, trạm y tế, các trường mầm non, tiểu học,… Đặc biệt, hồ điều hòa và hệ thống công viên, vườn cảnh quan ven sông được coi là điểm nhẩn của dự án, tạo lập không gian sống trong lành, mát mẻ.

Phối cảnh hồ điều hòa nội khu dự án KĐT Bắc Cầu Hàn

Dự án khu đô thị Bắc Sông Hàn giai đoạn 1 sử dụng 93ha đất tại các xã Minh Tân ( Nam Sách) và An Thượng ( TP Hải Dương), trong đó:

  • 35,8% diện tích dành cho đất ở
  • 12,28% diện tích cho cây xanh, công viên, mặt nước
  • 39,74% diện tích cho giao thông
  • Còn lại là đất hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và thương mại, dịch vụ

KĐT Bắc Sông Hàn sẽ cung ứng cho thị trường 1610 lô biệt thự, liền kề, shophouse, trong đó có 1500 lô là đất nền không yêu cầu xây dựng. 

Tin tức

Thứ sáu, 07/07/2023

Sáng nay, giá vàng thế giới giảm mạnh, đồng USD tăng sau biên bản cuộc họp Fed bày tỏ quan điểm ủng hộ việc giữ lãi suất ổn định vào tháng trước, cũng như cần phải thắt chặt chính sách hơn nữa trong thời gian tới.

Thứ sáu, 07/07/2023

Khu nhà ở Phước Đồng có vị trí tại thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành ven theo tuyến đường về phía Nam có thể tiếp cận đến huyện Cam Lâm và về phía Bắc có thể tiếp cận đến trung tâm thành phố Nha Trang.