Izumi City hội tụ xung lực cho đà tăng trưởng

Sở hữu vị trí trái tim quần thể đô thị khu Đông, vừa là chốn an cư nghỉ dưỡng, vừa là nơi kinh doanh sinh lời hiệu quả, Izumi City nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư cuối năm 2021.

Đón cơ hội từ quy hoạch

Cùng với sự biến động của tình hình kinh tế trong năm 2021, “khẩu vị” đầu tư bất động sản cũng có xu hướng thay đổi rõ rệt. Nhà đầu tư hiện nay không còn chuộng các dự án ngắn hạn, lướt sóng mà hướng tới tìm kiếm những dự án bền vững trong dài hạn. Khu đô thị tích hợp với đa dạng tiện ích, được đầu tư tốt về hạ tầng, giao thông thuận lợi được quan tâm nhiều hơn bởi tính đồng bộ và tiềm năng tăng trưởng.

Dự án khu đô thị tích hợp Izumi City - điểm sáng tại quần thể đô thị khu Đông do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư đã đánh trúng “khẩu vị” của những nhà đầu tư chuyên nghiệp và hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng bền vững.

Theo quy hoạch vùng của TP.HCM đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Đồng Nai đóng vai trò trung tâm với đô thị vệ tinh độc lập là Biên Hòa và các đô thị vệ tinh phụ thuộc. Hiệu ứng “vết dầu loang” biểu hiện ngày một rõ rệt hơn khi trong khoảng 5 năm qua, khi quỹ đất TP.HCM hạn hẹp, Đồng Nai liên tục ghi nhận hàng loạt đô thị hiện đại được xây dựng.

Quy hoạch chung của tỉnh Đồng Nai trong tương lai

Hiện tại, chính quyền địa phương tập trung toàn lực đẩy nhanh tiến độ các tuyến giao thông trọng điểm cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (tuyến Xuyên Á trong tương lai), đường Vành Đai 4… nhằm sớm đưa vào vận hành, kết nối khu vực phía Đông thành phố tới các trung tâm kinh tế trong cả nước cũng như giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực.

Hạ tầng hàng không của địa phương cũng được coi là cú hích đối với kinh tế khu vực. Cảng hàng không quốc tế Long Thành - sân bay lớn nhất cả nước - được kỳ vọng trở thành một trong những trung tâm trung chuyển vận tải hàng không hiện đại hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Sân bay đưa vào hoạt động không chỉ tạo xung lực cho nền kinh tế Đồng Nai phát triển mà còn thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực tăng vượt trội. Việc phát triển hệ thống giao thông hiện đại một mặt hoàn chỉnh hạ tầng cơ sở tỉnh Đồng Nai, mặt khác thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Hưởng lợi từ vị trí, cư dân tại Izumi City nhanh chóng tiếp cận đến tất cả trung tâm kinh tế, thủ phủ công nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng với hạ tầng giao thông liên tục được nâng cấp và hoàn thiện.

Đồng thời, việc đưa vào hoạt động các tuyến giao thông huyết mạch tạo động lực cho bất động sản khu vực. Việc sở hữu tổ ấm an cư trong một khu đô thị hoàn chỉnh trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá trị nội tại của “trái tim quần thể”

Izumi City không chỉ hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch khu đông với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, cảng hàng không, trung tâm kinh tế… mà còn cộng hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích toàn diện của đô thị Long Hưng cùng tổ hợp tiện ích chất lượng cao từ các khu đô thị sinh thái kề bên.

Quy hoạch dự án Izumi City nhìn từ trên cao

Được đánh giá là tâm điểm phồn vinh, nơi hội tụ của các cửa ngõ giao thương trọng yếu, bao quanh Izumi City là các trung tâm kinh tế, công nghiệp, giáo dục hàng đầu khu vực.

Với quy hoạch độc đáo gồm 5 trục kết nối toàn diện, Izumi City nhanh chóng tạo điểm nhấn khác biệt với các đô thị liền kề bởi nhịp sống đô thị hiện đại hài hòa giữa cảnh sắc tự nhiên sông nước trong lành, thuần khiết.

Dự án Izumi City được xây dựng với 5 trụ cột chính “sống - vui chơi - học tập - làm việc - mua sắm” dựa trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình tạo điểm đến thường xuyên và ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành khu đô thị nhằm kiến tạo một môi trường sống chất lượng với trải nghiệm đa sắc màu mỗi ngày.

Tại Izumi City, mọi nhu cầu về cuộc sống hằng ngày của cư dân được đáp ứng tối đa, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông. Đồng thời với 4 nền tảng quy hoạch hoàn chỉnh, nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến phồn vinh với chuỗi hoạt động trải nghiệm đặc sắc được vận hành một cách toàn diện và đồng bộ.

Thông tin chi tiết xem tại https://www.izumicity.vn/

PV

Tin tức

Thứ tư, 05/01/2022

Ngày 8/1 tới, Công ty cổ phần Charm Group công bố phân khu Best Western Premier dự án Charm Resort Hồ Tràm tại Intercontinental Saigon Grand Ballroom, tầng 2, số 82 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Thứ tư, 05/01/2022

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất trong thế giới bất động sản là nó không có giới hạn về thu nhập, và thị trường vẫn sẽ đi về phía trước bất chấp có những biến động nào xảy ra.