[Infographic] 10 loại cây cảnh phong thủy giảm mùi hôi và độc tố cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là không gian ẩm ướt và dễ phát sinh nhiều loại khí thải độc hại từ chất thải và các loại hóa mỹ phẩm. Đặt cây cảnh phong thủy trong nhà vệ sinh không chỉ giúp giảm mùi hôi, độc tố, thanh lọc không khí mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Giữ cho không khí trong nhà vệ sinh sạch sẽ, trong lành cũng chính là tăng năng lượng phong thủy tốt cho không gian sống. Chính vì vậy, bạn nên đặt một vài loại cây cảnh phong thủy như trên trong nhà vệ sinh, vừa giúp giảm thải các chất độc hại, thanh lọc không khí, vừa giúp tăng cường sinh khí cho ngôi nhà.

NS

Tin tức

Chủ nhật, 03/07/2022

Thị trường BĐS Bình Dương nói chung và Tân Uyên nói riêng đang đứng trước sức ép lớn về nguồn cầu nhà ở dành cho giới chuyên gia tại địa phương, đặc biệt sau thông tin khởi công khu công nghiệp VSIP III quy mô 1,000 ha.

Chủ nhật, 03/07/2022

Sở hữu tọa độ vàng nơi trung tâm thành phố, chuỗi siêu tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn cùng chính sách ưu đãi khủng, The Sailing Quy Nhơn đang khiến giới đầu tư phải “chao đảo” trước tiềm năng sinh lời không thể bỏ qua.